Gói khám tổng quát chuyên sâu
>
>
Gói khám tổng quát chuyên sâu

Thực tế hiện nay, rất nhiều người thực hiện thăm khám định kỳ tuy nhiên vẫn không phát hiện bệnh, đến khi phát bệnh đã ở giai đoạn nặng, đó là do một phần khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí hoặc coi nhẹ việc thăm khám sức khỏe chọn các gói khám sơ xài, thiếu chuyên sâu dẫn đến tình trạng sót bệnh bỏ bệnh. Đây cũng là lý do mà các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy cho ra đời gói khám sức khỏe chuyên sâu tại Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh giúp tầm soát tốt tất cả các loại bệnh lý một cách hiệu quả.

KHÁM TỔNG QUÁT CHUYÊN SÂU LÀ GÌ?

Hiện nay, bên cạnh gói khám tổng quát cơ bản thì nhiều khách hàng lựa chọn gói khám tổng quát chuyên sâu để đánh giá chi tiết, cụ thể hơn về tình trạng sức khỏe, những mầm mống bệnh ban đầu có thể xảy ra.

Đáp ứng nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe của người dân, Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh đã xây dựng gói khám sức khỏe chuyên sâu với đầy đủ các danh mục khám theo quy trình khoa học, bao gồm: khám tổng quát, khám lâm sàng, xét nghiệm chuyên sâu kết hợp chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, giúp tầm soát và chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng và chính xác.

Tuy gói khám tổng quát chuyên sâu chi phí có cao hơn một chút so với gói khám tổng quát cơ bản tuy nhiên, nếu có điều kiện và muốn kiểm tra sức khỏe chuyên sâu hơn thì gói khám này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHUYÊN SÂU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÁP ANH

Phát hiện mầm bệnh: Khám sức khỏe chuyên sâu giúp đánh giá chi tiết, kỹ lưỡng, không bỏ sót bệnh lý. Phát hiện mầm bệnh rất nguy hiểm dù chỉ mới khởi phát như tế bào ung thư hay các chỉ số sụt giảm liên quan đến bệnh tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ,… từ đó có biệu pháp phòng ngừa và tăng khả năng chống lại bệnh hiệu quả

Nâng cao hiệu quả điều trị: Khám sức khỏe chuyên sâu là phương pháp hữu hiệu giúp chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh lý khác nhau có ý nghĩa lớn giúp chúng ta có nhiều cơ hội điều trị bệnh khỏi hoàn toàn.

Tiết kiệm chi phí: Điều trị bệnh ở giai đoạn đầu sẽ dể dàng hơn rất nhiều khi bệnh ở giai đoạn phức tạp, đồng thời mang tầm y nghĩa đối với việc tiết kiệm rất nhiều nhiều chi phí. Và nên nhớ rằng, không có sức khỏe, chúng ta không thể là ra tiền và càng không có cơ hội hưởng thụ nó.

Phòng ngừa bệnh một cách hiệu quả: Người ta thường nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, có thể coi đây là câu nói thể hiện đầy đủ nhất ý nghĩa của việc khám sức khỏe. Cụ thể, qua khám sức khỏe chuyên sâu bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên, tư vấn cụ thể để bạn thay đổi lối sống, kiểm soát trọng lượng cơ thể, tiêm chủng vacxin hay bổ sung các chất cần thiết,…

TẠI SAO NÊN KHÁM TỔNG QUÁT CHUYÊN SÂU TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÁP ANH.

Bằng hệ thống máy móc chuyên khoa hiện đại được nhập khẩu theo chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ phát hiện và chẩn đoán sớm các biểu hiện bệnh lý, tận tình tư vấn cho bệnh nhân lựa chọn phác đồ điều trị, phòng bệnh tái phát. Tùy theo độ tuổi và điều kiện làm việc, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và làm việc phù hợp để bạn và người thân duy trì sức khỏe viên mãn nhất.

Dựa trên các nghiên cứu về giới tính và từng nhóm tuổi, Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh xây dựng gói khám sức khỏe chuyên sâu giúp bạn tầm soát được bệnh một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh đến từ bệnh viện Chợ Rẫy với nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ trực tiếp khám tổng quát chuyên sâu cho bệnh nhân.

Quy trình thăm khám nhanh gọn, không cần bốc số, chen lấn, chỉ cần đặt hẹn khám trước với bác sĩ đến chỉ cần đọc mã số khám, có thể khám ngay với chi phí không đổi. Thông tin cá nhân và hồ sợ bệnh án được bảo mật an toàn,

Share this post

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 028 39272 666 hoặc 0906 843 118 để được tư vấn cụ thể.

ĐẶT KHÁM ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÁP ANH

  ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

  Thông tin hành chính

  Thông tin đặt hẹn (*)

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

  Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

   ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

   Thông tin hành chính

   Thông tin đặt hẹn (*)