Giới thiệu

>
Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Phòng khám Đa khoa Pháp Anh được thành lập vào năm 2010 và vinh dự là phòng khám có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho khách hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh lân cận. Hướng đến phương châm “Sức khỏe là vàng”, phòng khám Pháp Anh không ngừng nỗ lực, đồng hành cùng khách hàng trong hành trình giữ gìn và bảo vệ sức khỏe, đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và coi sức khỏe của khách hàng như chính sức khỏe của mình.

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn trở thành một trung tâm sức khỏe đáng tin cậy và nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng, Phòng khám Đa khoa Pháp Anh liên tục cập nhật những kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến, thông qua việc hợp tác chuyên môn với các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Hoạt động với phương châm sức khỏe là vàng, bệnh nhân là trung tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi. Do đó, mang đến một dịch vụ tốt, điều trị hiệu quả cao cho khách hàng là định hướng quan trọng để chúng tôi phát triển và cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tâm, chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phòng khám đa khoa Pháp Anh xây dựng giá trị riêng dựa 4 tiêu chí:

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 028 39272 666 hoặc 0906 843 118 để được tư vấn cụ thể.

ĐẶT KHÁM ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÁP ANH

  ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

  Thông tin hành chính

  Thông tin đặt hẹn (*)

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

  Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

   ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

   Thông tin hành chính

   Thông tin đặt hẹn (*)