Khoa Nội Soi Tiêu Hoá

>
>
Khoa Nội Soi Tiêu Hoá

Khoa Nội soi tiêu hóa của Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh được thiết kế chi tiết bởi các chuyên gia hàng đầu về Nội Soi đáp ứng đa dạng yêu cầu về chẩn đoán và điều trị về nội soi tiêu hóa. Được trang bị đầy đủ, đồng bộ các phương tiện, thiết bị cho phép thực hiện các thủ thuật nội soi hiện đại, khắc phục hoặc hạn chế tối ta nhược điểm của các phương pháp nội soi truyền thống.

Trong quá trình nội soi, bệnh nhân được theo dõi các sinh hiệu liên tục để phát hiện kịp thời các vấn đề, dấu hiệu bất thường về sức khỏe, đảm bảo an toàn và ổn định sức khỏe trước khi ra về.

Khoa Nội soi tiêu hóa của Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh hiện có các bác sỹ là những chuyên gia top đầu về nội soi, không chỉ phát hiện và chuẩn đoán bệnh chính xác mà còn giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm và dễ chịu khi thực hiện nội soi.

Các dịch vụ tiêu biểu
+ Khám và điều trị các bệnh dạ dày, đại tràng, trực tràng – hậu môn
+ Khám và điều trị về các bệnh tuyến tiêu hóa: Viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan, ung thư đường mật, sỏi mật, viêm túi mật, polyp túi mật, viêm tụy, ung thư tuyến tụy
+ Nội soi tiêu hóa: Nội soi gây mê, không gây mê, nội soi đường mũi
+ Sinh thiết chẩn đoán ung thư
+ Thực hiện các thủ thuật: Cắt polyp dạ dày, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn…, Lấy dị vật đường tiêu hóa; Thắt búi trĩ….
+ Phẫu thuật: Phẫu thuật cắt trĩ, cắt ruột thừa, phẫu thuật thoát vị bẹn, phẫu thuật ung thư

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 028 39272 666 hoặc 0906 843 118 để được tư vấn cụ thể.

ĐẶT KHÁM ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÁP ANH

  ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

  Thông tin hành chính

  Thông tin đặt hẹn (*)

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

   ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

   Thông tin hành chính

   Thông tin đặt hẹn (*)