Cam kết về chất lượng

>
>
Cam kết về chất lượng
Về chất lượng khám chữa bệnh

Phòng khám Đa khoa Pháp Anh mang đến cam kết hàng đầu về chất lượng khám chữa bệnh với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Trong đó, nhiều bác sỹ tại Pháp Anh đã có bề dày kinh nghiệm làm viêc tại các bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như: bệnh viện Chợ Rẫy, Đại Học Y Dược, bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương, bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Về chất lượng dịch vụ

Bên cạnh chất lượng y khoa, Phòng khám Đa Khoa Pháp Anh còn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và cơ sở vật chất hiện đại để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với diện tích xây dựng gần 1000m2, phòng khám được thiết kế theo phong cách sang trọng với 20 phòng khám bệnh tiện nghi. Các trang thiết bị và máy móc được đưa vào sử dụng đều tối tân, hiện đại và được bảo trì định kỳ, đúng cách. Phòng khám cũng đảm bảo các tiêu chuẩn về sự sạch sẽ và vệ sinh y tế. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, điều dưỡng, y sỹ chuyên nghiệp hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 028 39272 666 hoặc 0906 843 118 để được tư vấn cụ thể.

ĐẶT KHÁM ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÁP ANH

ĐĂNG KÝ KHÁM

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ĐĂNG KÝ KHÁM