KHÁM SỨC KHỎE HỌC SINH TRƯỜNG HỒNG BÀNG NĂM HỌC 2017 - 2018

          Từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 10 năm 2017 vừa qua, phòng khám đa khoa Pháp Anh đã thực hiện khám bệnh cho hơn 3200 học sinh tại trường Trung học Cơ sở Hồng Bàng quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

          Học sinh các khối 6, khối 7, khối 8 và 9 của trường đã được kiểm tra các chỉ số của cơ thể, khám lâm sàng chuyên khoa: mắt, tai – mũi - họng, răng – hàm – mặt, tim mạch.

          Phòng khám Đa khoa Pháp Anh đã mang đến một gói khám sức khỏe chất lượng cho các em học sinh tại trường với độ chuẩn xác cao, đội ngũ hướng dẫn quy trình khám sức khỏe chuyên nghiệp và thân thiện. Hơn nữa, các kết quả khám bệnh được tổng hợp nhanh chóng, chính xác và gửi về tận nhà trường. Các kết quả khám này giúp đánh giá được tình trạng sức khỏe của học sinh cũng như cho thấy các vấn đề về sức khỏe mà học sinh tại trường đang gặp phải.

          Với báo cáo kết quả sức khỏe học sinh được tổng hợp một cách chi tiết bởi phòng khám đa khoa Pháp Anh, bộ phận y tế của trường sẽ có những biện pháp theo dõi tại trường và tư vấn y tế cho phụ huynh học sinh để các em có thể đảm bảo sức khỏe của mình và học tập thật tốt.

          Quý khách và các đơn vị có nhu cầu sử dụng gói khám sức khỏe học sinh vui lòng gọi đến đường dây nóng 090 6843 118 hoặc gửi email về địa chỉ dkphapanh@gmail.com.