Chuyên khoa

Khoa Nội tổng quát của PKĐK Pháp Anh là một khoa lâm sàng điều trị các bệnh nhân người lớn có các vấn đề sức khỏe về tim mạch, hô hấp, thận, nội tiết, tiêu hóa, cơ xương khớp, thần kinh, các bệnh nhiễm trùng và các bệnh lý có liên quan đến những chuyên khoa khác.

Khoa Xét nghiệm của PKĐK Pháp Anh sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại có thể thực hiện các loại xét nghiệm thường quy cho bệnh nhân khám chữa bệnh tại phòng khám và các loại xét nghiệm khác theo nhu cầu của bệnh nhân.

Khoa Chuẩn đoán hình ảnh của PKĐK Pháp Anh hoạt động nhằm cung cấp các ứng dụng lâm sàng và kỹ thuật hình ảnh tốt, chính xác nhất để hỗ trợ cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ lâm sàng bằng cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật hình ảnh như chụp X quang và siêu âm.

Khoa Tiêu hóa của PKĐK Pháp Anh được trang bị các thiết bị y tế hiện đại với hệ thống máy siêu âm, nội soi, phòng xét nghiệm,.. cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thuộc chuyên ngành giúp đưa ra các chuẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị tối ưu.

Khoa Tai – Mũi – Họng của PKĐK Pháp Anh sử dụng trang thiết bị hiện đại giúp quá trình chuẩn đoán bệnh chính xác hơn và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Khoa Sản - Phụ khoa của PKĐK Pháp Anh cung cấp các dịch vụ về chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Đồng thời, khoa cũng được trang bị các thiết bị hiện đại như máy soi cổ tử cung, siêu âm cổ cung,.. giúp cho kết quả nhanh chóng và tầm soát các bệnh lý ung thư.

Chuyên Khoa Khác