PKĐK Pháp Anh tại sự kiện "Bông hồng Doanh nhân: Sắc, Tâm, Tài"

          Vào ngày 07/03 vừa qua, ban lãnh đạo của Phòng khám Đa khoa Pháp Anh đã tham dự sự kiện “Bông hồng Doanh nhân: Sắc - Tâm - Tài” do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức. Chương trình được tổ chức nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và giới thiệu những hội viên mới của câu lạc bộ. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong một bầu không khí vui vẻ, ấm áp từ sự nối kết giữa các doanh nhân ưu tú tại Sài Gòn.

          Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Pháp Anh điểm lại những khoảnh khắc tuyệt vời của chương trình này:

Lãnh đạo phòng khám và các doanh nhân khách mời khác tại sự kiện 

          Tại sự kiện, Phòng khám Đa khoa Pháp Anh đã có cơ hội giới thiệu doanh nghiệp cùng các sản phẩm dịch vụ của mình đến với các doanh nhân khách mời của chương trình.

Ông Thái Văn Thành và Bà Huỳnh Thị Tho (đứng giữa) tại quầy trưng bày của phòng khám

          Không chỉ tham gia sự kiện như một doanh nghiệp khách mời, phòng khám đa khoa Pháp Anh còn vinh hạnh trở thành nhà tài trợ Vàng của chương trình lần này.

Đại diện của nhà tài trợ Kim cương (Mr Bruce) và nhà tài trợ Vàng (Ông Thái Văn Thành)

          Đồng thời, chương trình cũng đã ghi lại dấu mốc đặc biệt của Ông Thái Văn Thành – Giám đốc và Bà Huỳnh Thị Tho – Phó Giám đốc của Phòng khám Đa khoa Pháp Anh khi trở thành hội viên mới của CLB Doanh nhân Sài Gòn. 

          Ban lãnh đạo của phòng khám hy vọng sẽ có nhiều hơn những cơ hội thế này để mang Phòng khám Đa khoa Pháp Anh đến gần hơn với mọi người. Chúc CLB Doanh nhân Sài Gòn ngày càng thành công trong các công tác của mình. Và cũng không quên chúc các chị em phụ nữ có một ngày 08/03 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe.